Nhà Sản phẩmDây chuyền sản xuất gạch trần thạch cao

Vật liệu xây dựng Dây chuyền sản xuất sợi len sợi với điều kiện mới

Vật liệu xây dựng Dây chuyền sản xuất sợi len sợi với điều kiện mới

Building Material Mineral Fiber Wool Board Production Line With New Condition

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Tỉnh HEBEI, Trung Quốc
Hàng hiệu: Greens-lvjoe group
Chứng nhận: CE ISO
Số mô hình: LV

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Tiêu chuẩn đóng gói
Thời gian giao hàng: 90 NGÀY
Liên hệ với bây giờ
Chi tiết sản phẩm
Nguyên liệu: Sợi khoáng, sợi giấy, đá trân châu Năng lực hàng năm: 2 triệu m2-12 triệu
Điều kiện: Mới Lợi thế: Hiệu quả cao
Kích thước của bảng: 5-25mm Tự động lớp: Tự động đầy đủ

Dây chuyền sản xuất gạch sợi khoáng hoàn toàn tự động với công suất 2 - 12 triệu Sqm

Ứng dụng sản phẩm

Ván sợi khoáng là một loại bảng trang trí âm thanh, chủ yếu được làm từ sợi khoáng và được sản xuất bằng cách hình thành, sấy khô, cắt và các quy trình làm việc bề mặt.

Hoa văn của nó chủ yếu là babysbreath, sâu bướm, curciate, đường sọc và như vậy. Ván sợi khoáng có chức năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy và không chìm.

Các tính năng chính của sản phẩm cuối cùng

1) cách âm

2) cách nhiệt

3) chống cháy

4) không chìm

Nguyên liệu trộn

Nguyên liệu thô bao gồm len hạt, tinh bột, v.v., tất cả các nguyên liệu và phụ gia sẽ tạo thành bùn với nồng độ nhất định bằng cách chuyển tải, trộn và khuấy. Bùn sẽ được bơm vào bể cấp cao và đưa vào lưới theo hình dạng tràn.

Fourdrinier được tạo thành từ đai lưới, con lăn nén, hộp chân không và cơ chế truyền dẫn. Sau khi khử nước tự nhiên, khử nước chân không và khử nước nén, bùn ướt sẽ tạo thành phiến ướt với độ ẩm và độ dày nhất định.

Tấm ướt sẽ cắt vào bảng với chiều dài và chiều rộng nhất định, và cắt ngang nằm ở một góc nhất định với máy lưới dài. Theo thủ tục, cắt chiều dài.

thiết bị băng tải tăng tốc

Sau khi các bảng với chiều dài và chiều rộng nhất định hình thành, chúng sẽ được gửi đến băng tải tăng tốc. Thông qua gia tốc nhiều giai đoạn, khoảng cách giữa tấm ướt và tiếp theo được kéo dần để tạo điều kiện cho việc phân phối tấm ướt vào lò nung.

Thiết bị lò cầu bao gồm nhà phân phối loại cầu và máy cho ăn. Nhà phân phối loại cầu là một băng tải con lăn kép nhiều tầng, được vận hành bằng điện và điều khiển tấm ướt của mỗi lớp được phân phối vào lò riêng. Các tấm ướt được đưa vào từng con lăn của máng ăn.

Máy cho ăn

Bàn lăn của máy cấp liệu và nhà phân phối nhận tấm ban đầu chứa nước với cùng tốc độ và được chuyển đổi thành tốc độ chậm (tức là tốc độ lò nung) và các tấm ướt được gửi đến lò sấy để sấy liên tục.

Lò sấy

Hệ thống này là cốt lõi của toàn bộ dây chuyền sản xuất, có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm và mức tiêu thụ năng lượng của hệ thống. Có nhiều cơ chế điều chỉnh và kiểm soát khác nhau trong lò sấy để đảm bảo nhiệt độ và luồng không khí đồng đều ở mọi bộ phận, điều này sẽ đảm bảo chất lượng sấy và mức tiêu thụ thấp.

Hệ thống có lò sưởi được trang bị lò hơi. Nhiên liệu: khí thiên nhiên, dầu nhẹ, khí than và như vậy.

bảng phát hành thiết bị

Nhà phân phối nhận bảng tương ứng từ mọi lớp của bảng con lăn ở tốc độ thấp, chuyển đổi tốc độ cao và hợp chất sang lớp không chồng lấp và gửi chúng đến máy phát hành bảng. Máy sẽ vận chuyển bảng gốc theo thứ tự (bảng khô) đến hệ thống chuyển.

Chi tiết liên lạc
Hebei Greens Building Material Technology Development Co.,Ltd

Người liên hệ: Tina

Tel: +8615932488803

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác