Nhà Sản phẩmDây chuyền sản xuất bảng Mgo

Dây chuyền sản xuất bảng điều khiển tường nhẹ chống cháy tự động cho bảng / bảng điều khiển Mgo

Dây chuyền sản xuất bảng điều khiển tường nhẹ chống cháy tự động cho bảng / bảng điều khiển Mgo

  • Automatic Fireproof Lightweight Wall Panel Production Line For Mgo Board / Panel
  • Automatic Fireproof Lightweight Wall Panel Production Line For Mgo Board / Panel
  • Automatic Fireproof Lightweight Wall Panel Production Line For Mgo Board / Panel
  • Automatic Fireproof Lightweight Wall Panel Production Line For Mgo Board / Panel
 • Automatic Fireproof Lightweight Wall Panel Production Line For Mgo Board / Panel

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Tỉnh hà bắc
  Hàng hiệu: Lvjoe
  Chứng nhận: ISO CE
  Số mô hình: LV-BM

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
  Giá bán: Negotiation
  chi tiết đóng gói: Bao bì màng PE
  Thời gian giao hàng: 90 NGÀY
  Khả năng cung cấp: 10 dòng mỗi năm
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Nguyên liệu: Mgo, Mgcl, mùn cưa, sợi thủy tinh, vải lưới Năng lực sản xuất: 1200 chiếc / 8 giờ
  kích thước bảng mgo: 1220 * 2440 * 3-18mm Kiểm soát dây chuyền sản xuất: Điều khiển PLC

  Dây chuyền sản xuất tấm tường nhẹ chống cháy tự động cho bảng / bảng Mgo

  Máy bảng Mgo sử dụng thiết bị mẫu tự động để tiết kiệm chi phí lao động. Nó cũng áp dụng hệ thống đại lý phát hành lớp phủ tự động, bằng cách này, các tác nhân phát hành là đồng đều, ít liều lượng và sạch sẽ. Con lăn và hình thành con lăn chính xác cao làm cho bảng dày đồng đều và mịn. Hệ thống phim cắt tự động áp dụng phương pháp cắt chiều dài cố định, dao cắt không làm tổn thương mẫu.

  Máy làm bảng mgo tự động

  1. Dây chuyền sản xuất

  máy làm ván mgo có thể sản xuất tất cả các loại ván magiê oxit, chúng có thể được sử dụng cho trần nhà, ốp tường, trang trí tường trong nhà và ván lót cho đồ nội thất. Nó có thể thay thế ván ba lớp, ván năm lớp, ván vảy, ván ép (ván sợi mật độ trung bình) và tấm thạch cao. Nó thực sự là sản phẩm môi trường và chi phí thấp hơn.
  2. Phân tích nguyên liệu và chi phí
  Sản phẩm được hình thành với rơm rạ nghiền hoặc mùn cưa và một số vật liệu hóa học vô cơ tại một thời điểm sau khi đùn con lăn. Nguồn nguyên liệu được bán rộng rãi và chúng được mua dễ dàng cho khách hàng.
  3. Tính năng công nghệ
  Không có bất kỳ yêu cầu về nhiệt độ cao và áp suất cao trong quá trình sản xuất. Bảng sẽ được hình thành tại một thời điểm sau khi con lăn đùn trong điều kiện nhiệt độ bình thường và áp suất bình thường. Đây là một dự án bảo vệ môi trường xanh, bởi vì không có nước thải, chất thải và khí thải trong quá trình sản xuất. Ván đã hoàn thành không cần sấy nhiệt độ cao, sấy khô không khí và tưới nước, và dưới nhiệt độ bình thường, chúng sẽ khô tốt trong nhà.
  4. Mô hình thiết bị và đặc điểm kỹ thuật sản phẩm
  Theo sản xuất khác nhau, thiết bị của chúng tôi có 6 mô hình cho quy mô lớn, quy mô trung bình và quy mô nhỏ. Tất cả các thiết bị của chúng tôi có thể sản xuất bảng với chất lượng và đặc điểm kỹ thuật nhưng sản xuất khác nhau.
  Bảng với độ dày 2-60mm, chiều rộng lớn nhất là 1, 300mm và chiều dài không giới hạn. Vì vậy, bạn có thể điều chỉnh độ dày của bảng theo ý muốn. Thông số kỹ thuật tiêu chuẩn của bảng là 1.22mX2.44m.
  5. Sau bán hàng
  Sau khi mua thiết bị, chúng tôi sẽ dạy công nghệ có liên quan miễn phí và sẽ đến nhà máy của bạn để cài đặt và thử nghiệm cho đến khi bạn có thể tự sản xuất sản phẩm đủ tiêu chuẩn. Công ty chúng tôi sẽ đào tạo 2-3 nhân viên kỹ thuật miễn phí cho đến khi anh ta có thể có được kỹ năng này. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm cung cấp tư vấn kỹ thuật và dịch vụ theo dõi trong một thời gian dài, thời gian bảo hành thiết bị là một năm.

  1. Nền tảng hàng loạt

  Loại nền tảng cho ăn này được làm bằng tấm thép carbon trung bình và ống thép carbon cỡ trung bình cỡ lớn. Trên vị trí đầu của đường hình thành, được trang bị nhiều mở nguồn cấp dữ liệu, có thể đáp ứng các yêu cầu về đặc điểm kỹ thuật khác nhau của bảng Mgo. Trên nền tảng, đã cài đặt ba bộ máy xay, được sử dụng để khuấy đủ loại nguyên liệu thô khác nhau. Ngoài ra còn có trang bị thiết bị đại lý phát hành tự động, được sử dụng để đảm bảo đủ sơn trên bề mặt khuôn.

  Có hai bộ mút trên phần đầu của dây chuyền sản xuất, trong khi có các thang máy khuôn ở cả hai bên của dây chuyền tạo hình. Thang máy và mút đôi khuôn đảm bảo việc cung cấp tấm khuôn liên tục và có thể đáp ứng khối lượng sản xuất của bảng Mgo.

  2. Đường hình thành

  Đây là loại đường kết hợp ống thép không gỉ và truyền tải phong cách vành đai. Các ống thép không gỉ đã được xử lý và đánh bóng tinh tế trên bề mặt, tất cả các ống được duy trì ở cùng một mức độ, giúp giảm đáng kể tỷ lệ chất thải ướt và đảm bảo bề mặt mịn, phẳng, phân phối tốt và lỗi nhỏ nhất của bảng . Dòng này được áp dụng thiết kế độc đáo của chúng tôi về hệ thống điều khiển máy cắt ướt tự động, nhằm đạt được mục đích cắt dòng ván ướt nhanh chóng và không làm hỏng tấm khuôn theo độ dài đặt trước và điều khiển vi xử lý và đảm bảo độ dài chính xác của tấm hoàn thiện .

  3. Hệ thống nhận bảng tự động:

  Bảng ướt sẽ vào hệ thống nhận tự động sau khi được cắt với chiều dài đặt trước. Hệ thống này được sử dụng máy vi tính và thang máy đôi. Bảng ướt với bảng khuôn sẽ đi vào lớp vận chuyển bảo dưỡng theo lớp theo thứ tự của hai mươi bảng vi tính với một vận chuyển bảo dưỡng và thang máy đôi đạt được quy trình sản xuất và sản xuất khối lượng thông qua sử dụng thay thế.

  4. củng cố rom với phong cách trackway:

  Bộ dây chuyền sản xuất này được trang bị bốn đường ray, mỗi cách có thể được đặt nhiều phương tiện vận chuyển đóng rắn và xử lý hóa rắn tại đây. Hệ thống nhiều đường có thể đáp ứng mục đích sản xuất khối lượng.

  5. Hệ thống di chuyển khuôn tự động

  Hệ thống di chuyển khuôn tự động áp dụng các công thức tách đôi và thang máy đôi, xếp các khuôn và các tấm magiê thủy tinh với nhau, có một đường truyền giữa máy xếp khuôn và đường tạo hình, nó có thể thực hiện việc chuyển tải nhanh, nhờ đó sản xuất liên tục. Các tấm magiê thủy tinh sẽ được chuyển đến cưa cắt cạnh và bắt đầu cắt cạnh để cắt để có được kích thước của bảng chúng tôi yêu cầu.

  6. Hệ thống cắt và xếp cạnh tự động

  Máy cưa cạnh sử dụng máy vi tính điều khiển và cấu hình hệ thống thu gom bụi, và bắt đầu cắt cạnh theo chiều rộng được xác định trước. Bụi sẽ được thu thập bởi người thu gom bụi để thực hiện toàn bộ xưởng mà không có bụi và đảm bảo bảo vệ môi trường xưởng đạt được tiêu chuẩn của các quy tắc quốc gia.

  Do các bảng không được chà nhám, bề mặt của các bảng magiê bình thường sau khi cắt cạnh thô, do đó các bảng sẽ xếp chồng lên nhau trên ngăn xếp đầu tiên, nên máy xếp được cấu hình thiết bị căn chỉnh tự động để các bảng đóng gói sau khi xếp.

  7. Bảng cát và hệ thống thu gom bụi

  Các bảng sẽ nhập trực tiếp vào máy chà nhám và đánh bóng bảng và đạt được tiêu chuẩn yêu cầu của khách hàng sau khi cắt cạnh nếu khách hàng cần chà nhám bề mặt của bảng magiê thủy tinh. Máy chà nhám cấu hình bộ thu bụi, bộ thu bụi sẽ thu gom bụi để giảm ô nhiễm môi trường và đạt tiêu chuẩn quốc gia. Bảng sẽ mịn sau khi chà nhám, và điền vào các loại cần thiết.

  Chi tiết liên lạc
  Hebei Greens Building Material Technology Development Co.,Ltd

  Người liên hệ: Tina

  Tel: +8615932488803

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác